Xem Bói Tử Vi Hàng Ngày Chuẩn Xác : Thứ sáu của bạn 09/10/2015

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày thứ Sáu này nhé các chòm sao! Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi những điều mới mẻ, khác lạ và đặc biệt. Hãy cứ để tâm trạng của bạn được giải phóng và làm những gì mình muốn. Còn Song Tử hôm nay là thời cơ tốt để mở rộng mối quan hệ xã hội, nâng cao trình độ cũng như thể hiện tài năng, tiềm năng và nét độc đáo của mình đó.

S5150-Ty-huu-nhu-y

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Như Ý

Bạch Dương (21/3-19/4)

Khi tâm trạng không tốt, Bạch Dương nên giữ im lặng thay vì nói lung tung làm mếch lòng người khác. Hôm nay, Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi những điều mới mẻ, khác lạ và đặc biệt. Hãy cứ để tâm trạng của bạn được giải phóng và làm những gì mình muốn.

Kim Ngưu (20/4-21/5)

Đây là thời điểm thích hợp cho Kim Ngưu tổng kết lại những việc đã làm và lên kế hoạch cho tương lai. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội gặp được một vài người thú vị và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Song Tử (22/5-21/6)

Hôm nay là thời cơ tốt cho Song Tử mở rộng mối quan hệ xã hội, nâng cao trình độ cũng như thể hiện tài năng, tiềm năng và nét độc đáo của mình. Khi gặp rắc rối, đừng quên lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm, bình tĩnh giải quyết thì sẽ êm xuôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trạng của Cự Giải hôm nay sẽ nhẹ nhõm hơn mọi khi. Bạn có thể sẽ chọn đi con đường không mấy quen thuộc, thậm chí chấp nhận một vài thử thách mạo hiểm. Hôm nay, Cự Giải có thể tạm quên đi các quy tắc để có cái nhìn mới mẻ hơn về những sự việc quen thuộc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Cô đơn là điều “chống chỉ định” trong ngày hôm nay đấy nhé. Sư Tử hãy dành thời gian hòa mình vào các hoạt động tập thể, xã hội để mọi người được thấy bạn có thể tỏa sáng thế nào. Sư Tử có thể gặt hái thành công thật sự khi theo đuổi điều bạn mong muốn.

Xử Nữ (24/8-23/9)

Nếu thấy buồn chán với những việc lặp đi lặp lại hàng ngày, cớ gì Xử Nữ không thử thay đổi lịch trình của mình và tham gia những việc mới mẻ, thú vị hơn. Hiệu suất học tập/làm việc của bạn sẽ cao hơn nhiều nếu biết tạo cho mình niềm vui, hứng khởi mỗi ngày.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Thiên Bình khởi đầu một chuyến du lịch, hoặc bắt đầu một kế hoạch, công việc mới có liên quan đến yếu tố giải trí, sáng tạo. Bạn có thể gặp phải một vài trở ngại nhưng sự cơ trí, linh hoạt sẽ giúp bạn hóa giải hết thảy.

Hổ Cáp – Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bò Cạp sẽ không thất vọng khi giành hầu hết thời gian hay tâm tư cho những việc trong gia đình. Ý tưởng tuyệt vời bạn đưa ra sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, Bò Cạp hãy tạm gác lại các kế hoạch hiện tại để tập trung hoàn thành những việc đòi hỏi nhiều công sức.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hôm nay, vận thế của Nhân Mã có xu hướng đi lên, những trở ngại ban đầu sẽ biến thành cơ hội và kinh nghiệm cho bạn. Nhân Mã sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thiết lập các mối quan hệ mới. Bạn sẽ thấy rất vui khi mọi người xung quanh chia sẻ suy nghĩ và ý kiến với mình.

Ma Kết (22/12-20/1)

Hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho Ma Kết một vài thành công, nhưng đồng thời Chiêm tinh cũng nhắc nhở bạn phải nhìn xa trông rộng hơn. Nếu đang gặp khó khăn, tốt nhất Ma Kết hãy lấy dũng khí tiến về phía trước, dù không đạt kết quả như mong muốn thì cũng sẽ không phải hối hận.

Bảo Bình (21/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những nhu cầu của bản thân và người thân yêu. Bạn cố gắng thỏa mãn yêu cầu của tụi bạn thân hay người mà bạn kính trọng. Sự chu đáo, tận tâm của bạn có thể làm tan chảy trái tim bất kỳ ai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư cảm thấy thoải mái trong sự cô đơn. Tất nhiên, bạn vẫn giữ mối liên hệ với những người bạn thích và quan tâm đến những điều bạn thấy thú vị. Mặt khác, khi nhận được sự giúp đỡ, Song Ngư đừng quên báo đáp khi có dịp nhé.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>